Tin tức

Quy trình in ấn bao bì nhựa 2023

In ấn bao bì nhựa và có được thiết kế đẹp luôn là yếu tố được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu, bởi nó đóng vai trò rất lớn trong chiến lược quảng bá sản phẩm. Đồng thời đây cũng là ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với mỗi doanh nghiệp. Vậy quy trình in ấn bao bì nhựa bao gồm những bước như thế nào và tiêu chí đánh giá như thế nào, mời mọi người hãy đón xem ngay bài viết của chúng tôi ngay dưới đây để tham khảo những thông tin thật bổ ích nhé!

Quy trình in ấn bao bì nhựa cơ bản bao gồm 4 bước sau đây: 

Bước 1: Nhận thông tin và thiết kế bao bì nhựa từ khách hàng 

Đây là bước đầu tiên ngay khi các công ty, cơ sở in ấn nhận được đơn hàng của khách. Hãy liên hệ trực tiếp với khách hàng, xác nhận lại yêu cầu cũng như mong muốn về thành phẩm bao bì nhựa được in, đồng thời cũng đưa ra một số đóng góp nhất định có lợi cho khách hàng. 

Bước 2: Lên kế hoạch sản xuất 

Sau khi nhận được đơn hàng từ phía khách hàng, các bộ phận sản xuất sẽ tiến hành triển khai các giai đoạn tính toán chi tiết nguyên vật liệu cần thiết và tiến độ sản xuất và báo cáo cho khách hàng. 

Bước 3: Trộn các nguyên vật liệu theo đúng tỷ lệ với nhau và thổi bao bì nhựa thành phẩm 

Khi các bộ phận sản xuất đã tính toán những tỷ lệ phù hợp để đảm bảo cho ra sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách, Khi tỷ lệ các nguyên vật liệu được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo cho ra sản phẩm đúng yêu cầu của khách, sẽ được cho vào máy trộn để trộn đều. Sau khi trộn các nguyên liệu, các công nhân của xưởng sẽ tiến hành đun nóng thành hỗn hợp nhựa sau đó được thổi với một lực mạnh và liên kết thành dạng ống và cuối cùng bao bì sẽ được lăn thành dạng cuộn tùy theo kích thước và thông số riêng. 

Bước 4: In ấn bao bì nhựa 

Trải qua các công đoạn sản xuất, thành phẩm sẽ là những cuộn bao bì nhựa trơn, phẳng. Tùy thuộc vào các thiết kế của khách hàng, công nhân sẽ mang đi in ấn theo các phương pháp khác nhau để cho ra thành phẩm chất lượng, sắt nét và đúng yêu cầu theo thỏa thuận nhất. Các sản phẩm in ấn bao bì nhựa khi được hoàn thành sẽ được đóng gói cẩn thận, đảm bảo và vận chuyển đến tay khách hàng.

Bao bì nhựa – sản phẩm mang tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ thiết thực của Bao bì Toàn Phát về quy trình in ấn bao bì nhựa cơ bản và các ưu điểm, nhược điểm của việc sử dụng bao bì nhựa. Hy vọng rằng nó sẽ trở thành những thông tin bổ ích cho mọi người khi tìm hiểu về vấn đề này. Nếu muốn tham khảo thêm bất kì thông tin nào hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi nhé!

Nguồn: https://aedigi.com/in-an/in-bao-bi/quy-trinh-in-an-bao-bi-nhua-2022/#ftoc-heading-2

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *