Câu chuyện của chúng tôi

Công ty TNHH Toàn Phát là một công ty gia đình hai thế hệ, cùng một tập thể gồm gần 200 nhân công luôn gắn bó mật thiết với nhau cũng bởi vì niềm đam mê, say sưa lao động và khát khao đạt đuợc những thành công mới trong cuộc sống.

Trãi qua gần 20 năm hoạt động, Toàn Phát đã vuợt qua chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, đủ để làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển vững bền trong tương lai của công ty.

Vào năm 1991, tiền thân của Toàn Phát chỉ là một Cơ sở in ấn bao PP không tên, tại nhà với nhiều công đoạn thủ công và nhiều nhiêu khê trắc trở, tất cả nguyên vật liệu đều đặt mua và mỗi công đoạn in phải mất 04 người mà chỉ đạt sản lượng khoảng 500 cái/ tuần, tại thời điểm này mọi công sức bỏ ra của gia đình nhỏ là phần lời được hưởng.

Cho đến hôm nay, để có được một Toàn Phát với diện tích kho xưởng hơn 10.000m2, số lượng máy móc thiết bị hiện đại ở các khâu từ kéo sợi cho đến in cắt may. Đó là sự nổ lực vô cùng to lớn của BGĐ và tập thể CNV công ty. Chúng tôi tự hào vì biết cách tạo dựng từ sự đoàn kết – đam mê – và nhiệt huyết, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đón nhận cho đến ngày hôm nay như Công ty TNHH TĂGS Lái Thiêu, Công ty TNHH SX – TM – DV Trọng Phúc và Công ty TNHH SX – TM – DV Tiến Đại Phát .v.v….

Đời sống của một công ty đều giống như 1 con thuyền, thuyền to thì sóng lớn, vì vậy quan trọng là phải xác định cho mình hành trình và đích đến một cách rõ ràng. Với phương châm kinh doanh “Phát triển cùng chất lượng”, TOÀN bộ lãnh đạo và công nhân viên sẽ nổ lực cao nhất trong sản xuất và lèo lái con thuyền công ty PHÁT triển hơn nữa trong tương lai không xa.