VỀ CHÚNG TÔI

Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì, Toàn Phát tự hào khi trở thành sự lựa chọn của các thương hiệu lớn từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Mang sứ mệnh đáp ứng nhu cầu khách hàng, Toàn Phát cam kết những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng luôn luôn đạt chất lượng cao nhất. Nỗ lực cải tiến đa dạng sản phẩm đúng với phương châm “PHÁT TRIỂN CÙNG CHẤT LƯỢNG”.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

BAO BÌ TOÀN PHÁT – PHÁT TRIỂN CÙNG CHẤT LƯỢNG

Toàn Phát chuyên sản xuất và in ấn bao bì dệt PP/OPP nguyên sinh theo nhu cầu của khách hàng, phù hợp với đa dạng ngành nghề như: thức ăn gia súc, gạo, muối, đường, cà phê, nông sản, phân bón, bột trét, đất sạch hữu cơ, than, hóa chất,…

Bao bì PP dệt

MẪU MÃ ĐẸP – CHẤT LƯỢNG CAO

Chúng tôi sản xuất và in ấn các mẫu bao bì PP dệt với đa dạng mẫu mã cho các đối tượng sử dụng và ngành nghề khác nhau, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm, đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật và trên hết là thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Cuộn PP 

BAO BÌ TỐT – THỎA NHU CẦU


Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ dây chuyền sản xuất tiên tiến với khâu kiểm định chất lượng chặt chẽ, cuộn PP hiện là sản phẩm nổi bật của Toàn Phát được quý khách hàng tin dùng. Đặc biệt, toàn bộ quy trình sản xuất sẽ tiến hành theo quy chuẩn, đảm bảo các phế phẩm, tạp chất của hạt nhựa PP được loại bỏ triệt để, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho môi trường.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Toàn Phát là một công ty gia đình hai thế hệ, cùng một tập thể gồm gần 200 nhân công luôn gắn bó mật thiết với nhau nhờ vào niềm đam mê, say sưa lao động và khát khao đạt được những thành công mới trong cuộc sống. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Toàn Phát đã vượt qua một chặng đường không hề ngắn ngủi để có được nền tảng vững chắc cho tương lai của công ty.

Vào năm 1991, tiền thân của Toàn Phát chỉ là một Cơ sở in ấn bao PP tại nhà, không có tên thương hiệu với nhiều công đoạn thủ công và vô vàn trắc trở. Tất cả nguyên vật liệu đều đặt mua và mỗi công đoạn in phải mất 04 người, nhưng sản lượng chỉ đạt khoảng 500 cái/ tuần. Tại thời điểm này mọi công sức bỏ ra của gia đình nhỏ là phần lời được hưởng.

Cho đến hôm nay, để có được một Toàn Phát với diện tích kho xưởng hơn 10.000m2, số lượng máy móc thiết bị hiện đại ở các khâu từ kéo.sợi cho đến in cắt may, đó là nhờ vào sự nỗ lực vô cùng to lớn của BGĐ và tập thể CNV công ty. Chúng tôi tự hào vì biết cách tạo dựng từ sự đoàn kết – đam mê – nhiệt huyết. Qua đó được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đón nhận cho đến ngày hôm nay như Công ty TNHH Thức Ăn Gia Súc Lái Thiêu, Công ty TNHH SX – TM – DV Trọng Phúc và Công ty TNHH SX – TM – DV Tiến Đại Phát .v.v.

41

Cuộc sống của một công ty đều giống như một con thuyền, thuyền to thì sóng lớn. Vì vậy quan trọng là phải xác định cho mình hành trình và đích đến một cách rõ ràng. Với phương châm kinh doanh “Phát triển cùng chất lượng”, TOÀN bộ lãnh đạo và công nhân viên luôn.cố gắng nỗ lực cao nhất trong sản xuất và lèo lái con thuyền công ty PHÁT triển hơn nữa trong tương lai không xa.

VÌ SAO NÊN CHỌN BAO BÌ TOÀN PHÁT?

Tại Toàn Phát, chúng tôi có những yếu tố nổi bật để tạo dựng niềm tin của khách hàng về các sản phẩm. Ngoài chất lượng bao bì luôn đạt tiêu chuẩn cao, Toàn Phát khiến cho khách hàng an tâm bằng sự nhanh chóng khi thiết kế mẫu mã trong ngày, chủ động gửi mẫu bao bì tận tay cho khách cùng báo giá với giá cả hợp lý. Bằng công nghệ lồng túi tự động, ép miệng siêu âm tiên phong trong lĩnh vực và khâu chế tác bảng in từ polymer đến cao su, chúng tôi tiết kiệm và chủ động được thời gian sản xuất và phục vụ nhu cầu cao của khách hàng.

TẦM NHÌN

Với khẩu hiệu “PHÁT TRIỂN CÙNG CHẤT LƯỢNG”, Toàn Phát luôn cố gắng trở thành nhà sản xuất và in ấn bao bì PP chất lượng cao nhất, chuyên nghiệp nhất. Ở Toàn Phát, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc tích cực, an toàn, thân thiện với môi trường. Từ đó nêu bật tinh thần đoàn kết, tôn trọng và tin tưởng giữa công nhân viên, công ty và kết nối với xã hội.

SỨ MỆNH

Toàn Phát đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không ngừng cải tiến để đa dạng hóa sản phẩm, mang lại sự phong phú trong việc lựa chọn và nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn có trách nhiệm với các sản phẩm mà mình làm ra và đặt hết tâm huyết của mình vào từng sản phẩm.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại và có tính tự động hóa cao, các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng.

Khi khách hàng gặp khó khăn hoặc có những thắc mắc về sản phẩm, chúng tôi luôn kịp thời phản hồi để giải quyết và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Đúng với khẩu hiệu “Phát triển cùng chất lượng”, chúng tôi thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thông qua việc không ngừng đa dạng và nâng cao chất lượng sản phẩm.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TOÀN PHÁT

2002: KHAI SINH

Toàn Phát thành lập vào năm 2002 từ một công ty gia đình hai thế hệ, với tập thể gần 200 nhân công. Họ luôn gắn bó mật thiết với nhau vì niềm đam mê, say sưa lao động và khát khao đạt được những thành công mới trong cuộc sống.

2003 - 2006: TIỀM NĂNG

Nhìn thấy tiềm năng kinh doanh hiệu quả, Toàn Phát quyết định mở rộng nhà máy, xưởng in, nhập thêm máy dệt hiện đại và máy in để phục vụ cho việc sản xuất.

2007 - 2009: TIÊN PHONG

Khi khu vực miền Nam chưa có công ty hay cơ sở nào có máy dệt chỉ tráng, Toàn Phát đã mạnh dạn trở thành đơn vị tiên phong đầu tư thiết bị này. Chủ động đổi mới công nghệ, sản xuất ra nhiều sản phẩm hơn để thu hút khách hàng và tạo việc làm cho nhiều nhân công.

2010 - 2017: ĐẦU TƯ

Toàn Phát mở rộng thêm quy mô kinh doanh với kho xưởng chỉ – dệt – tráng với diện tích 2400m2, đầu tư thêm 10 máy dệt, máy kéo sợi công nghệ Đài Loan và máy tráng ghép 2 đầu khuôn.

2018 - 2020: PHÁT TRIỂN

Toàn Phát tiếp tục đầu tư máy in cuộn, kèm theo là công nghệ mực flexo gốc cồn không ảnh hưởng đến sức khỏe và máy may tự động công nghệ Trung Quốc – Đài Loan.

2023 đến nay: ĐỔI MỚI

Toàn Phát đầu tư máy may tự động lồng túi PE và máy viền tự động, cập nhật những thay đổi, công nghệ mới theo từng năm nhằm phát triển ngành nghề bao bì PP dệt theo hướng Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa.

ĐỐI TÁC CỦA TOÀN PHÁT

Toàn Phát rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng từ các Quý đối tác hàng đầu trên thị trường ở đa dạng các ngành nghề kinh doanh.

TIẾN ĐỘ NHANH CHÓNG – ĐÁP ỨNG KỊP THỜI

Toàn Phát hiện tại đang có các dịch vụ như sau:

  • Sản xuất và in ấn các loại bao bì PP/OPP theo mọi yêu cầu của khách hàng
  • Nhận đơn hàng trực tiếp theo nhu cầu từ nhà máy sử dụng bao bì
  • Nhận thiết kế và chế tác bảng in hoặc nhận làm trục in theo thiết kế mẫu của khách hàng

Khách hàng khi liên hệ đến Toàn Phát sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo tiến độ hoàn thành, giao hàng nhanh chóng và xử lý ngay những phản hồi của khách khi giao đơn hàng cho khách hàng.

HOTLINE:
0938 51 50 51 - 0886 09 38 38

32

LIÊN HỆ

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Bao Bì Toàn Phát rất hân hạnh được lắng nghe và hỗ trợ Quý khách hàng, hãy để lại thông tin cho chúng tôi để nhận tư vấn về các giải pháp tốt nhất cho hình ảnh và nhận diện thương hiệu ngay hôm nay. Yêu cầu của Quý khách sẽ được xử lý và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

prefooter-3

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

“Chất lượng” luôn là tiêu chí hàng đầu mà Bao Bì Toàn Phát hướng tới.

prefooter-2

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Thiết kế viên trẻ, sáng tạo. Công nghệ in với trang thiết bị hiện đại đảm bảo độ sắc nét cho hình ảnh cũng như chất lượng màu in.

prefooter-1

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Sản phẩm “ra lò” đúng thời gian mong muốn. Nhanh nhưng chất lượng không bao giờ là yếu tố bị phớt lờ.