Hoạt động của chúng tôi

Bao Bì Toàn Phát Tổ Chức Buổi Tập Huấn Phòng Cháy Chữa Cháy Cho Cán Bộ Công Nhân Viên

tập huấn phòng cháy chữa cháy

Ngày 15/7/2023 vừa qua, Bao Bì Toàn Phát đã phối hợp với Công an PCCC thành phố Thuận An tổ chức buổi tập huấn phương án chữa cháy cho đội ngũ cán bộ công nhân viên tại doanh nghiệp. 

Hoạt động phòng cháy chữa cháy được tổ chức tại công ty Bao bì Toàn Phát

Hướng dẫn cách sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy được diễn ra tại công ty Toàn Phát (Nguồn: Bao bì Toàn Phát)

Trong quá trình hoạt động sản xuất, công ty Toàn Phát không chỉ chú trọng đến đầu tư các trang thiết bị bảo hộ phòng cháy chữa cháy mà còn thường xuyên tham gia, tổ chức các khóa đào tạo an toàn PCCC nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng thoát hiểm và dập tắt đám cháy cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình. 

Về nội dung buổi tập huấn, bên cạnh học tập các nội dung của phần lý thuyết, cán bộ, công nhân viên của chúng tôi còn được thực hành sử dụng các loại bình chữa cháy và triển khai đội hình chữa cháy cơ bản để dập tắt các đám cháy mới phát sinh. Hướng dẫn thực hành các kỹ thuật, kỹ năng ứng cứu, phương pháp tìm kiếm, di chuyển người bị nạn, phương pháp cứu người trong không gian bị tác động bởi khói, khí độc…

Qua buổi tập huấn nghiệp vụ PCCC đã giúp cho cán bộ công nhân viên của Bao bì Toàn Phát nắm được kiến thức pháp luật về PCCC và sử dụng thành thạo các loại dụng cụ, phương tiện chữa cháy tại nơi làm việc. 

Chương trình tập huấn phòng cháy chữa cháy cho cán bộ công nhân viên bao bì Toàn Phát. (Nguồn: Bao bì Toàn Phát)

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đơn vị Công an PCCC tp.Thuận An đã tạo điều kiện tổ chức và hướng dẫn tận tình cho đội ngũ. Đây là cơ hội để Bao bì Toàn Phát nâng cao nhận thức về nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong công tác PCCC để xử lý kịp thời các tình huống cháy, tai nạn sự cố có thể xảy ra trong quá trình sản xuất. 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *