Hoạt động của chúng tôi

Chuỗi Hoạt Động Thiện Nguyện Tháng 8 Đầy Ý Nghĩa Của Bao Bì Toàn Phát

hoạt động thiện nguyện tháng 8 yêu thương của bao bì Toàn Phát

Với tinh thần tương thân tương ái, cùng đồng hành với chuỗi các hoạt động thiện nguyện trong tháng 7 âm lịch hàng năm. Bao bì Toàn Phát tin rằng, sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội. Thông qua những hoạt động ý nghĩa này, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi thân nhân viên công ty cũng ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng. 

Mở đầu cho chuỗi hoạt động thiện nguyện, ngày 29/8/2023 Bao bì Toàn Phát tổ chức trao tặng những phần quà cho các anh chị công nhân viên công ty hiện đang có con nhỏ. 

Hoạt động gửi trao những món quà yêu thương đến những công nhân trong công ty. (Nguồn: Bao bì Toàn Phát)

Tiếp nối sau đó, ngày 30/8/2023 Bao bì Toàn Phát đã tổ chức hoạt động thiện nguyện trao quà cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Chùa Giác Tâm Thuận An, Bình Dương nhằm san sẻ chút yêu thương nhân mùa Vu lan – Báo hiếu.

Bao bì Toàn Phát thực hiện hoạt động thiện nguyện trao quà cho bà con ở chùa Giác Tâm Bình Dương. (Nguồn: Bao bì Toàn Phát)

Trước thềm Lễ Quốc Khánh, Bao bì Toàn Phát tiếp tục hoạt động thiện nguyện với chương trình tặng vở cho con anh chị em đang sinh hoạt trong Hội người mù Bình Dương (01/09/2023). Những phần quà trao đến các em tuy không lớn nhưng đó là tất cả tấm lòng, tình cảm của toàn thể ban lãnh đạo Toàn Phát gửi đến các em nhân dịp năm học mới sắp đến.

Hoạt động tặng vở cho con anh chị ở Hội người mù Bình Dương dịp Quốc Khánh. (Nguồn: Bao bì Toàn Phát)

Trong định hướng phát triển tương lai, công ty Bao bì Toàn Phát cam kết sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động thiện nguyện, góp sức san sẻ và giúp đỡ công nhân lao động khó khăn và những mảnh đời kém may mắn để chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng cũng như toàn xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *