Hoạt động của chúng tôi

Chuyến Tham Quan của Sinh Viên Đại Học Kinh Tế – Kỹ Thuật Bình Dương (BETU) tại Công ty Bao Bì Toàn Phát

chuyến đi thực tế tại bao bì Toàn Phát

Sáng 27/9/2023, Công ty Bao Bì Toàn Phát vừa tổ chức thành công buổi tham quan thực tế cho sinh viên Đại Học Kinh Tế – Kỹ Thuật Bình Dương (BETU).  Đón tiếp đoàn trường có anh Phùng Anh Cẩm Tú – Quản lý Sản Xuất công ty Bao Bì Toàn Phát. Về phía BETU, có sự hiện diện của các thầy cô bộ môn ‘Chiến lược định giá’ và gần 20 bạn sinh viên khóa D20.

chuyến đi thực tế tại bao bì Toàn Phát

Buổi tham quan thực tế cho sinh viên Đại Học Kinh Tế – Kỹ Thuật Bình Dương (BETU) tại Bao Bì Toàn Phát

Trong suốt quá trình tham quan, sinh viên đã được tìm hiểu các vấn đề như vận hành, sản xuất và những tiêu chí để làm ra bao bì PP dệt đạt chất lượng. Sau phần chia sẻ và tham quan trải nghiệm, các bạn đã có phần giao lưu trực tiếp để đặt câu hỏi liên quan đến chiến lược định giá cho các đại diện của doanh nghiệp. Tất cả những câu hỏi của các bạn đều được đội ngũ Toàn Phát hỗ trợ và giải thích chu đáo, cụ thể.

Hơn 20 năm trong hoạt động trong lĩnh vực bao bì, chất lượng nguồn nhân lực luôn là một trong những yếu tố được Toàn Phát ưu tiên chú trọng. Do đó, việc hợp tác với các trường đại học cũng trở thành một trong những hoạt động thiết thực để chúng tôi hỗ trợ các bạn sinh viên có cơ hội được học tập, thực hành một cách tốt nhất. Từ đó góp sức trong công tác đào tạo thế hệ trẻ có năng lực làm việc cao, luôn luôn chủ động và linh hoạt sáng tạo trong công việc.

Kết thúc trong không khí sôi nổi và vui tươi, buổi tham quan như một sợi dây kết nối mối quan hệ hợp tác của nhà trường với doanh nghiệp. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương phát huy tối đa năng lực của bản thân. Bao bì Toàn Phát hi vọng sau chuyến tham quan này, chúng tôi sẽ còn thêm nhiều cơ hội để tổ chức các chuyến tham quan từ các trường khác. Nhờ đó, đẩy mạnh chất lượng và số lượng nguồn nhân lực ngành Bao bì Dệt ở Việt Nam trong tương lai không xa.

Một số hình ảnh về chuyến tham quan của sinh viên Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương tại Bao bì Toàn Phát:

 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *